Xe Gorobike Việt Nam dành cho trẻ từ 18 tháng – 14 tuổi

Mỗi trẻ em xứng đáng sở hữu những chiếc xe đạp được thiết kế vừa vặn và phù hợp với từng lứa tuổi. Do đó, xe Gorobike đã phát triển ra 3 dòng xe mang tên Goro Balance Bike, Goro Raptor Bike và Goro City Bike dành cho độ tuổi từ 18 tháng đến 14 tuổi. Dựa trên quá trình phát triển của trẻ cùng những thay đổi về chiều cao, cân nặng, thể lực, hành vi…, chúng tôi chắt lọc từng chi tiết và tạo nên những sản phẩm với những trải nghiệm khác biệt ở từng phân khúc.

Xe Thăng Bằng Goro Balance Bike

Xe thăng bằng Balance Bike là dòng xe thăng bằng giúp trẻ tập làm quen với việc điều khiển xe đạp an toàn và hiệu quả. Tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới, đây là “người bạn đồng hành” cực phổ biến đối với các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Không giống như những mẫu xe đạp thông thường. Xe thăng bằng Goro Balance Bike sở hữu thiết kế sáng tạo giúp đem lại trải nghiệm thú vị và thoải mái cho hành trình đầu tiên của trẻ. Với xe thăng bằng Goro Balance Bike, mỗi trẻ em sẽ luôn tràn đầy hứng khởi và được trang bị sự tự tin để sẵn sàng cho các hành trình tương lai.

Xe thể thao Goro Raptor Bike

Xe thể thao Goro Raptor Bike mang thiết kế thể thao khoẻ khoắn, góc cạnh của những mẫu xe đạp địa hình MTB, xe thể thao Goro Raptor Bike chính là người bạn đồng hành của những bạn trẻ cá tính, năng động.

Với dải sản phẩm từ 14 inch đến 24 inch, được trang bị bộ đĩa xích từ 1 tốc độ đến đa tốc độ cùng toàn bộ hệ thống khung hợp kim Magie nguyên khối, xe thể thao Goro Raptor Bike sẵn sàng đi cùng các bạn trẻ trên hành trình khám phá cuộc sống, bất chấp mọi địa hình.

Xe Đạp Trẻ Em Goro City Bike

Xe đạp trẻ em Goro City Bike sở hữu thiết kế theo phong cách Urban (phong cách đô thị) với kiểu dáng hiện đại và sáng tạo dành cho lứa tuổi từ 3-14 tuổi. Chiếc xe đáp ứng đầy đủ tiêu chí về độ gọn nhẹ và an toàn theo tiêu chuẩn chất lượng Gorobike nhưng mang đến một trải nghiệm đầy phong cách và mới mẻ cho mỗi “tay đua” nhí.

Phụ kiện

Thông minh, dành riêng cho trẻ em và cực kỳ phong cách – các phụ kiện của chúng tôi mang đến niềm vui thú vị hơn cho mỗi chuyến đạp xe. Cách tuyệt vời nhất để con bạn tận hưởng chuyến đi.

Các chia sẻ hữu ích

Nơi bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích để mang đến trải nghiệm đạp xe thú vị cho trẻ!

xe đạp xe em gorobike kết hợp cùng kyna english
Bài viết
Gorobike Kết Hợp Cùng Kyna English Tặng 100 Voucher Tiếng Anh Giảm 40%
Bài viết
Top 5 hãng xe đạp cho trẻ em 6 tuổi giá tốt 2024
Bài viết
Hướng dẫn bơm xe đạp tại nhà dễ dàng với những lưu ý cần biết

Liên hệ mua hàng

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.

"*" indicates required fields