Tuyển dụng

Môi trường làm việc

Chúng tôi đặt mục tiêu giữ vững danh hiệu Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam với không gian làm việc văn minh hiện đại, quy trình và hướng dẫn công việc rõ ràng, chính sách lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh, cơ hội phát triển nghề nghiệp phong phú, là địa chỉ tìm kiếm hàng đầu của người tìm việc trong ngành.

Chúng tôi luôn tự xác định Gorobike như một cái nôi nuôi dưỡng và phát triển nhân tài. Xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển, Công ty đặc biệt chú trọng tuyển chọn đội ngũ là các ứng viên tiềm năng, tài năng, nhiệt huyết, giàu khát vọng, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới.

Chính sách và phúc lợi

Gorobike xác định văn hóa doanh nghiệp được xây dựng trên 03 cơ sở: Các giá trị cốt lõi, quy tắc hành xử và hệ thống quản lý. Chúng tôi cũng đặt yêu cầu phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, hợp tác chặt chẽ, và từng thành viên đều có cơ hội hạnh phúc hơn. Chúng tôi mong muốn trở thành một tập thể gắn kết, đồng lòng, giàu cảm xúc và tình thương với nhau như người trong gia đình.

Văn hóa doanh nghiệp Gorobike trên tư cách một doanh nghiệp hay từng cá nhân phải mang phẩm chất của một chiến binh – nguồn cảm hứng vươn tới vị thế dẫn đầu và là thông điệp truyền thông nội bộ.

Liên hệ mua hàng

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.

"*" indicates required fields