[Event Recap] Gorobike tự hào đồng hành cùng giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2

 

Ngày 15-17/9 vừa qua, Thương hiệu xe đạp trẻ em Gorobike rất vinh dự khi được đồng hành cùng Giải Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2 trong vai trò là nhà tài trợ sản phẩm. Với thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội” cùng sự tham gia của 9,000 vận động viên từ 38 quốc gia và 52 tỉnh thành Việt Nam, mùa giải năm nay đã diễn ra thành công và lan toả tình yêu thương đến cộng đồng.

 

Tham gia chương trình, Gorobike đã tài trợ 10 sản phẩm xe đạp trẻ em Raptor 20/24 bao gồm 8 giải thưởng cho Cuộc thi ảnh Online: “Tăng tốc cùng chân chạy nhí” và 2 giải thưởng bốc thăm may mắn trong hoạt động workshop diễn ra tại sự kiện. 

 

Trong thời đại công nghệ ngày nay, không khó để thấy được hình ảnh trẻ em gắn liền với những chiếc ipad, điện thoại,… Với mong muốn góp phần thay đổi thói quen này và xây dựng một thế hệ trẻ em cao lớn, tự tin, đại diện Gorobike đã có cơ hội được lên giao lưu và chia sẻ tới các bậc phụ huynh về chủ đề “Các lợi ích của việc cho trẻ đạp xe và Hướng dẫn cách chọn xe đạp phù hợp với trẻ”. Ngoài việc chia sẻ những kiến thức bổ ích, Gorobike cũng đã tổ chức sự kiện chạy thử xe trên sân khấu và thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ.

 

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, gian hàng Gorobike cũng là một trong những điểm check-in ấn tượng khi có không ít các vận động viên và các khách hàng ghé thăm để tương tác. Đây là cơ hội để đội ngũ Gorobike được giới thiệu đến các bậc phụ huynh sản phẩm xe đạp trẻ em thương hiệu Việt chất lượng với trải nghiệm thoải mái, vừa vặn. Chúng tôi tin rằng một chiếc xe đạp tốt sẽ mang đến một hành trình đạp xe đầy hứng khởi. Với Gorobike, trẻ sẽ hoàn toàn tận hưởng và thích thú khi đạp chiếc xe của riêng mình.

Hãy cùng Gorobike ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện Giải Hà Nội Marathon mùa thứ 2 nhé!

Gorobike x Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2

Leave a Comment

Các chia sẻ hữu ích

Nơi bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích để mang đến trải nghiệm đạp xe thú vị cho trẻ!

xe đạp xe em gorobike kết hợp cùng kyna english
Bài viết
Gorobike Kết Hợp Cùng Kyna English Tặng 100 Voucher Tiếng Anh Giảm 40%
Bài viết
Top 5 hãng xe đạp cho trẻ em 6 tuổi giá tốt 2024
Bài viết
Hướng dẫn bơm xe đạp tại nhà dễ dàng với những lưu ý cần biết

Liên hệ mua hàng

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.

"*" indicates required fields